Nhắc đến ẩm thực thì không thể không nhắc đến không gian bếp. Kính màu ốp bếp là hạng mục trang trí trong bếp, góp phần tô điểm, tạo cảm hứng nấu nướng của các mẹ các chị. Là người bạn luôn luôn song hành cũng những món ăn ngon.

Giới thiệu về kính màu ốp bếp

Kính ốp bếp tiền thân là kính cường lực, được phun tạo màu 1 một mặt. Được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất nhà ở, nội thất văn phòng. Đặc biệt là không gian bếp. Do tính chất môi trường nhiệt độ thường xuyên thay đổi.

Giới thiệu về kính màu ốp bếp
Giới thiệu về kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp mang trong mình nhiều ưu điểm điểm tuyệt vời, giúp cho cuộc sống của chúng ta được nâng lên một tầm cao mới.

  • Nhắc đến kính thì phải nói về khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ cao trong môi trường bếp núc.
  • Kính ốp bếp có khả năng hấp thụ ánh sáng giúp không gian trông tươi sáng hơn.
  • Với bề mặt kính nhẵn, bóng, khó bám dính, ít để lại dầu mỡ, bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh.
  • Bao phủ được 100% bề mặt kính ốp tường bếp, số lượng tấm kính ít, mạch kết nối ít đảm bảo độ thẩm mỹ cho công trình.
  • Chi phí bỏ ra 1 lần bạn dùng được mãi mãi, không hao mòn, mối mọt, nấm mốc v.v…

Kính màu ốp bếp tạo cảm hứng nấu nướng.

Kính màu ốp bếp mang trong mình nhiều ưu điểm tuyệt vời ở trên. Tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, không còn bị gò bó, cực hình luôn phải đối mặt với căn bếp ố xỉn, bụi bẩn, mảng báo thức ăn trên tường, lem nhem v.v…

Kính màu ốp bếp tạo cảm hứng nấu nướng. Người bạn của ẩm thực
Kính màu ốp bếp tạo cảm hứng nấu nướng. Người bạn của ẩm thực

Các bà các mẹ các chị nội trợ, được trải nghiệm, được sở hữu không gian bếp luôn luôn sáng bóng, lung linh, hiện đại và sang trọng.

Thoải mái hơn để tạo ra những món ăn cho cả gia đình mình thưởng thức.

Kính màu ốp bếp người bạn song hành cùng ẩm thực

Thật vậy, kính màu ốp bếp luôn luôn góp mặt trong những bữa ăn ngon, từ đơn giản tới cầu kỳ. Luôn dõi theo bạn trong những cuộc vui. Là người bạn luôn sát cánh cùng bạn, cảm thông được những khó khăn, phiền toái mỗi khi nấu nướng xong. Bởi bề mặt kính bếp rất dễ vệ sinh. Chỉ cần 1 chút nước ấm và quả chanh, hoặc nước rửa chén, là đã đánh bay được nhưng vết bẩn rồi.

Liên hệ HaiLonGlass. Com để được tư vấn chi tiết kính màu ốp bếp. Kính Hải Long luôn mang đến cho quý khách hàng giá trị sử dụng tốt nhất.

Kính Hải Long – https://hailonglass.com – 093.468.3889 or 097.228.1399