Thời tiết mùa đông đang lạnh và được bảo năm 2020 là một năm có khí hậu rất lạnh, chúng tôi xin gửi tới khách hàng những mẫu Chăn Lông Thỏ Nhật Bản hàng của chúng tôi là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật nói không với hàng kém chất lượng đặc biệt khi đến với chúng tôi sản phẩm sẽ được  freeship toàn quốc.

Chăn Lông Thỏ Queen Luxury Lá ThuChăn Lông Thỏ Queen Luxury Kyoryo Hoa Lan Tím

Chăn lông thỏ cao cấp chính hãng Nhật Bản NEKIO được người dùng nhận biết và so sánh với các loại chăn khác nhau sau:

Thứ nhất: Chăn Lông Thỏ Nekio Nhật Bản được thiết kế với hai mặt đều là nhung lông thỏ nhân tạo mềm mịn khi bạn sờ vào thì cực làm mướt tay, không bị rụng lông khi sử dụng và trong quá trình vệ sinh.

Chăn Lông Thỏ Queen Luxury Dạ Thảo

Thứ hai: về kiểu dáng và thiết kế của Chăn Lông Thỏ Nekio Nhật Bản rất là hiện đại và sang trọng.

=> Bạn tham khảo mẫu Chăn lông thỏ cao cấp chính hãng Nhật Bản NEKIO tại website: https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/chan-long-cuu/ luôn có giá ưu đãi đến với khách hàng.

Thứ ba: là về họa tiết họa tiết của Chăn Lông Thỏ Nekio Nhật Bản không màu quá màu mè, họa tiết luôn là nhẹ nhàng, họa tiết cách điệu đơn giản nhưng rất ấn tiện và nổi bật với không gian và phòng ngủ của bạn.

Chăn Lông Thỏ Queen Luxury Hoa Hồng

Thứ tư: Kích thước của sản phẩm siêu rộng dài mềm mượt với kích thước là 2mx2m3, Khối lượng: 3.9kg Khối lượng nhỏ của bông micro bạn đắp lên sẽ không cảm thấy nặng nề mỗi khi dậy, không thấy bí bách, khó chịu, khác hẳn với những dòng chăn bông siêu nặng mà trên thị trường đang bán, hoặc những chăn lông thỏ chỉ có lớp nhung mỏng dính,  đây là một kích thước đủ tiêu chuẩn để sản xuất chăn lông thỏ Nhật Bản và một kích thước đủ và tránh nhầm lẫn với những cái nhãn hàng khác trên thị trường.

Chăn Lông Thỏ Queen Luxury Kết Nối

Thứ 5 : Chăn Lông Thỏ Nekio Nhật Bản có khả năng kháng khuẩn cao, chống nấm mốc mốc, không gây kích ứng da. Đặt biệt không rụng lông, thân thiện với môi trường.

Địa chỉ tin cậy – uy tín bạn mua chăn lông thỏ chính hãng tại Hà Nội đó chính là: Địa chỉ : Cơ sở chính – Số 20 nay đổi thành 83 Yên Lãng (Thái Hà mới) – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội – SĐT: 0943 653 076 .

Chuyên cung cấp Chăn Lông Cừu Nhật Bản, Chăn Ga Gối Đệm Nekio Nhật Bản, Chăn Modal cùng nhiều sản phẩm chính hãng có bảo hành 1-2 năm chính hãng.