Mỗi ai khi đến Long An đều sẽ choáng ngợp dưới vẻ đẹp và sự sang trọng West Lakes Golf & Villas tọa lạc ngay tại 145 tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An rộng tới 120 ha do chủ đầu tư Trần Anh Group kiến tạo lên bằng toàn bộ tâm huyết của mình.

Không những thế vị trí này còn gắn liền với các dịch vụ tiện ích đa dạng như cảng hàng không quốc tế Đông Nam Á sân bay quốc tế Long thành, hay các bệnh viện lớn như bệnh  viện Bến Lức, bệnh viện Tân Tạo, cùng với các trung tâm hành chính, bến xe, bưu điện,… rất tiện lợi và phong phú.

Biệt thự West Lake tọa lạc ngay tại vị trí mặt tiền 145 tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xa Tân Mỹ,huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là một vị trí chiến lược kinh tế đồng thời cũng là nút thắt giao thông huyết mạch. Sống tại đây cư dân sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về việc di chuyển .

West Lakes Golf & Villas không chỉ nổi bật với một sân Golf rộng lớn mà còn có rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác thú vị như các nhà hàng, quầy bar hay Club house,…có thể đáp ứng được các nhu cầu khám phá trải nghiệm luôn luôn mở cửa chào đón tất cả mọi người đến đây sinh sống hay nghỉ dưỡng.

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here