Quý khách đến tổ chức thu mua phế liệu giá cao Huy Hoàng chúng tôi sẽ được phụ vụ nhiệt tình, tư vấn chu đáo. Hiện với hình thức thu mua đa dạng các loại phế liệu đồng, phế liệu vải, nhựa đặc biệt là thu mua dây điện cũ với giá cao tận nơi Tại gần như địa bàn trên cả nước. Bên doanh nghiệp Huy Hoàng dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết các bạn hàng làm ăn 100% ưng ý.

Và hiện giờ đơn vị đang áp dụng nhiều hình thức, chủng dòng phế liệu sắm bao gồm:

✅ Thu mua phế Liệu công trình:
Sắt, thép, nhôm, inox, đồng dây điện, đồng dây cáp, và toàn bộ phế liệu khác ở Dự án thu hồi về… tại Công trình thu hồi về

✅ Thu mua phế Liệu công nghiệp:
Bao gồm vật tư máy móc công nghiệp, vật dụng, hàng tồn kho, thanh lý, rác thải công nghiệp. Bao VAT, tương trợ hồ sơ hải quan, môi trường..

✅ Thu mua phế Liệu Máy Móc Cũ:
Các trang bị Y tế, Máy khoan, Motor, máy may, những dòng máy cơ khí…

✅ Thu mua phế Liệu Sắt:
Sắt vụn tại những Công trình, sắt tại những bãi kho, phế liệu các linh kiện, trang đồ vật hư hỏng. Người mua sở hữu thể xem chi tiết về nhà sản xuất thu tậu sắt tại đây.

✅ Thu mua phế liệu nhôm:
Đây là nguyên liệu phổ thông trong cuộc sống hằng ngày. Chính do đó lượng phế liệu từ nhôm được thải ra hằng ngày không hề nhỏ.

✅ Thu mua phế Đồng phế truất liệu:
Là kim loại quý nên giá thu tậu phế liệu đồng của chúng tôi rất cao. Lúc bán lại phế liệu này với số lượng to. Các bạn sẽ thu về khoản tiền đáng nhắc.

Thu mua phế liệu đồng là dây điện, dây cáp, đồng…

Với các viên chức sắm và thẩm định về giá, viên chức tư vấn viên của đơn vị đều là những người mang trình chuyên môn phải chăng, phổ thông năm trong nghê, được tập huấn bài bản, dày dặn kinh nghiệm nên đưa giá tiền rất hợp lý. Thành ra, cam kết trả lời chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả của phế liệu, thu sắm và chuyển vận mau chóng. Đặc thù, những viên chức tổ chức luôn hết dạ và chuyên dụng cho các bạn bằng thái độ niềm nở, tôn trọng, theo nguyên tắc hai bên cộng sở hữu lợi.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )