Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng chuyên Thu mua vải thanh lý miền bắc giá cao các loại vải thanh lý giá cao phạm vi mua toàn miền bắc Để tránh làm mất thời gian của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng 1 quy trình thu mua vải nhanh chóng tiện lợi. Đầu tiên, các nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để khảo sát. Sau đó tiến hành thu mua với sự hỗ trợ của xe chuyên chở.

Huy Hoàng Thu Mua Phế Liệu Vải các tỉnh thành miền bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh ,Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên Phủ, Lào Cai…

Thu mua vải vụn phế liệu giá cao

Có đơn hàng của Bạn, chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng. Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá, Chúng tôi tiến hành thu mua. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

Chúng tôi không chỉ Thu mua vải thanh lý miền bắc giá caoThu Mua Dây Điện Cũ Giá Cao trên toàn quốc và thanh toán nhanh gọn bằng tiền mặt. Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com

Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

             Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )