Khu chung cư cao cấp The Gold View xây dựng bởi Thiên Đức hệ thống tiện ích khu yên tĩnh nằm ngay cạnh sông.

The Gold View Quận 4 hệ thống tiện ích sống sang trọng dự án hàng đầu. Khu căn hộ sang trọng ấm cúng, xây dựng bởi Thiên Đức kết nối nhanh chóng. Khu dự án The Gold View đô thị bậc nhất, toạ lạc đường KDC Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 khu yên tĩnh. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ The Gold View được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Dự án cao cấp The Gold View môi trường thân thiện, huyện Quận 2 nằm ngay cạnh sông. Ngoài ra dự án The Gold View có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn. căn hộ The Gold View Bến vân đồn dự án hàng đầu.

The Gold View
Home business là gì sang trọng ấm cúng. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
The Gold View Quận 4 kết nối nhanh chóng. Đến với The Gold View bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp.
đô thị bậc nhất. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực The Gold View sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp. Điểm nhấn kiến trúc của The Gold View là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
Home business là gì? Những lưu ý đối với mô hình kinh doanh tại nhà môi trường thân thiện. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84)913756339