THÁO LẮP ĐIỀU HÒA TẠI PHƯƠNG LIỆT UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Trung tâm điện lạnh Đông Đô là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa tại nhà và cơ quan…Với chi nhánh có tại hầu hết các quận nội thành cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp,chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín tại Phương Liệt.

tháo lắp điều hòa tại Phương Liệt
Xem thêm: Bảo dưỡng điều hòa tại đống đa

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Phương Liệt là thế mạnh của trung tâm điện lạnh Đông Đô

. Chúng tôi có đội ngũ tháo lắp điều hòa đông đảo và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

. Đáp ứng mọi địa hình tháo lắp.

. Lắp đặt tất cả các loại điều hòa trên thị trường.

. Vật tư lắp đặt chính hãng đảm bảo chất lượng.

. Chế độ bảo hành dài hạn.

. Gía cả phải chăng.

Chúng tôi nhận tháo lắp điều hòa tại Phương Liệt, thi công hệ thống điều hòa cho các hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…ở các quận,huyện trong khu vực hà nội với mức giá rẻ nhất thị trường. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản, phục vụ nhiệt tình chu đáo. Trung tâm chúng tôi nhận cung cấp vật tư,báo giá và cung cấp tất cả các loại máy điều hòa trên thị trường.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Phương Liệt :

. Khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách hàng tại khu vực thì chúng tôi sẽ điều nhân viên tại khu vực đến nhà khách hàng để tháo lắp.

. Trước khi tiến hành việc tháo lắp chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới làm việc.

. Sau khi tháo lắp xong nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách lưu số điện thoại của chúng tôi để tiện theo dõi và bảo hành nếu có.

Ngoài tháo lắp điều hòa chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo dưỡng…điều hòa và sửa tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng tại nhà và cơ quan. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số : 0983883871 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Bảo dưỡng điều hòa tại thanh xuân