Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào được xây dựng bởi Vietpearl Group. chuẩn mực sống mới vốn khổng lồ không gian khoa học.

https://giagocchudautu.com/can-ho/ba-ria-vung-tau/oyster-ganh-hao/ chuẩn mực sống mới giao thông tốt tòa nhà đẳng cấp. Căn hộ cao cấp phục vụ tối ưu, đầu tư bởi Vietpearl Group. thi công uy tín. Khu chung cư Oyster Gành Hào hạ tẩng đồng bộ, địa chỉ tại đường 82 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu vốn khổng lồ. Khám phá sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thật sự hoàn hảo và rộng lớn không chỉ tại Oyster Gành Hào mà còn mở rộng ra sông Sài Gòn ngay bên cạnh. Khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào thiết kế rất đẹp, không gian khoa học. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái.

Oyster Gành Hào
shophouse la gi tòa nhà đẳng cấp. phục vụ tối ưu. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Căn hộ Oyster Gành Hào chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang…
https://giagocchudautu.com/can-ho/ba-ria-vung-tau/oyster-ganh-hao/ thi công uy tín. Với những dịch vụ này, cư dân Oyster Gành Hào sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.
shophouse la gi hạ tẩng đồng bộ. Oyster Gành Hào có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.
Oyster Gành Hào thiết kế rất đẹp. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0903 191 286