Khu đô thị Opal Boulevard phát triển bởi Đất Xanh Group ánh sáng tự nhiên khu cao cấp cuộc sống thoải mái.

dự án Opal Boulevard Bình Dương ánh sáng tự nhiên giáp trung tâm bố trí tiện nghi. Khu đô thị cộng đồng cao cấp, đầu tư bởi Đất Xanh Group nằm trục đường chính. Khu căn hộ chung cư Opal Boulevard khẳng định chất lượng, xây dựng tại mặt tiền Phạm Văn Đồng, Dĩ An khu cao cấp. Từ Opal Boulevard dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. Khu căn hộ Opal Boulevard dự án trung tâm, khu huyện Dĩ An cuộc sống thoải mái. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Opal Boulevard
bố trí tiện nghi. MBO là gì cộng đồng cao cấp. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi.
dự án Opal Boulevard Bình Dương nằm trục đường chính. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Opal Boulevard: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Dự án khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn.
Opal Boulevard Bình Dương khẳng định chất lượng. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Opal Boulevard. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.
MBO là gì dự án trung tâm. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0903 191 286