Cách làm chậu hoa CUTE bởi dây điện cũ bằng đồng tương đối dễ dàng nhưng cũng không kém phần ấn tượng cho bạn thỏa sức sáng tạo đâu nhé. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản là chúng ta sẽ làm ra những chậu hoa xinh xắn ko đụng hàng cho bất kỳ ai nha. Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng sẽ giới thiệu bài viết ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-chau-hoa-tu-day-dien-dong-cu.html hoặc phía dưới cho Cả nhà đặc biệt Anh chị em tham khảo nhé.

Chậu hoa từ dây điện đồng cũChậu hoa từ dây điện đồng cũ

Rồi, ngay lúc này chúng ta từ khi khâu chuẩn bị nhé. Chúng ta cần khoảng 18 sợi dây đồng cộng kìm, hoa và quả giả tùy sở thích.

Mẹo làm chậu hoa độc đáo từ dây điện cũ bằng đồng

Ở bước bắt đầu chúng ta gấp 2 sợi dây đồng lại tạo thành hình chữ U ở phía dưới. Chi tiết chúng ta xem phía dưới cộng hình ảnh nhé.

Tiếp theo chúng ta tiến hành dưới chữ U ta tiến thành chia khiến hai phần để tạo thành bộ rễ cho cây sau này.

Chúng ta tiến hành lập lại những bước trên với những sợi dây còn lại. Chú ý là chúng ta căn chia rễ và cành cho thích hợp nhé.

Sau khi tạo rễ xong rồi ta chia 18 sợi dây điện đồng này thành 2 phần rồi quấn chúng lại có nhau sao cho phần rễ và phần thân đều nhau.

Lưu ý chúng ta phải quấn chúng theo cộng một hướng có độ cao phù hợp sau ấy còn thừa để còn giữ khiến cho cành.

Phần dây còn lại sẽ uốn thành cành cây Cả nhà nha, chứ chúng ta ko uốn xuống dưới khiến cho thân nữa.

Sau đấy bước còn lại là ta mua 1 chiếc chậu cố định phần cây lại với sỏi hoặc cát hay vật liệu tùy thích. Tiến hành gắn hoa và quả vào cành là xong.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )