Máy bơm chìm một pha ba pha

Máy bơm thả chìm là thiết bị đặc biệt dùng để bơm nước và xử lý nước thải tầng sâu. Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm chìm nên thiết kế động cơ máy bơm luôn cẩn thận không bị rò rỉ nước mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bơm chìm, kích cỡ khác nhau được sản xuất và cung cấp từ Châu Âu đến Châu Á. Trong thiết kế luôn có các loại cơ bản bao gồm máy bơm chìm nổi, máy bơm chìm không phao, máy bơm chìm 1 tầng (220V), máy bơm chìm 3 tầng (380V), v.v. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các dòng máy bơm chìm 1 pha và 3 pha. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm khách quan hơn phù hợp với mục đích bơm và khả năng kinh tế vốn có của mình.

Về thiết kế, hình dáng cũng bao gồm các bộ phận cơ bản như thân bơm, trục bơm, cần bơm, phớt bơm, dây dẫn vào ra. Các bộ phận này tạo thành một máy bơm hoàn chỉnh. Loại máy bơm này hoạt động bằng điện do đó rất tiện lợi cho người sử dụng ở nhiều vùng miền khác nhau. Máy sử dụng thiết kế dạng dấu chấm động, phao là phụ kiện giúp nâng cao khả năng hoạt động liên tục, ổn định và lâu dài.
Máy bơm chìm 1 tầng thường có kích thước nhỏ và nhỏ được sử dụng để bơm và xử lý nước thải sinh hoạt ở các tầng lớn nhất như bơm chống ngập, bơm thoát nước tầng hầm, bơm ao, hồ, sông, lò sưởi, v.v. Điện 1 Pha tạo điều kiện kết nối đơn giản và thuận tiện hơn vào lưới điện dân dụng của quốc gia chúng ta. Ở Việt Nam, điện 1 pha rất phổ biến, an toàn và dễ sử dụng. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng của khách hàng một cách nhanh chóng.

Xem >>> https://thuanhiepthanh.vn/bao-gia-chi-tiet/bao-gia-may-bom-ebara-220.html

Công suất và thông số của máy bơm chìm 3 tầng cánh rất đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Điện giai đoạn 3 sẽ được sử dụng chủ yếu cho công nghiệp, sản xuất hoặc các công trình quy mô vừa. Loại máy này có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như cơ chế tự làm mát khi hoạt động dưới nước hay mọi sản phẩm giúp máy tránh nóng và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm. Tham gia thị trường máy bơm 3 tầng cánh, chúng ta có thể đi từ các thương hiệu Châu Âu như pentax, ebara, dab, Zenit, … đến các thương hiệu Châu Á, như HCP, NTP, NTP, Evergush, Grampus … với những thông số chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. . .

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy bơm chìm điện nổi 1 bơm hay 3 bơm hãy đến với Thuận Hiệp Thành. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm nhập khẩu và phân phối máy bơm. Tất cả các sản phẩm của Thuận Hiệp Thành đều có giấy tờ CQ đầy đủ, hợp lệ và luôn được bảo hành thực tế từ 12 đến 24 tháng (tùy hãng). Hiện công ty đang xây dựng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc trở thành đại lý, nhà thầu, công trình, dự án. Đặc biệt, Tổng kho Thuận Hiệp Thành luôn cung cấp các loại máy bơm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm >>> Báo giá máy bơm Pentax

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM