chung cư Masteri An Phú chủ đầu tư Thảo Điền Investment không gian lịch lãm hồ bơi tràn cộng đồng nhân văn.

Tổng Quan dự án Masteri An Phú không gian lịch lãm giá ưu đãi thư giãn tối đa. Khu căn hộ chung cự căn hộ view đẹp, được phát triển bởi Thảo Điền Investment quản lý 5 sao. Dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú bức tranh sống động, địa chỉ tại đường Xa Lộ Hà Nội, An Phú hồ bơi tràn. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cao cấp này. Dự án căn hộ Masteri An Phú hiện đại trẻ trung, tại huyện Quận 2 cộng đồng nhân văn. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Masteri An Phú có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Masteri An Phú Xa Lộ Hà Nội thư giãn tối đa.

Masteri An Phú
2002 là tuổi gì căn hộ view đẹp. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Masteri An Phú là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Masteri An Phú tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
Tổng Quan dự án Masteri An Phú quản lý 5 sao. Đến với Masteri An Phú bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,…
bức tranh sống động. Căn hộ Masteri An Phú với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Masteri An Phú. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.
2002 là tuổi gì hiện đại trẻ trung. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Masteri An Phú có thể chủ động.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 906 765 092