Khu đô thị Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh địa thế hiếm có vườn cảnh quan tiện nghi vượt trội.

vi tri Gem Riverside địa thế hiếm có nơi lý tưởng khu phát triển mạnh. Dự án căn hộ đô thị cao cấp, phát triển bởi Đất Xanh trang trí tinh tế. chung cư cao cấp Gem Riverside thiết bị ngoại nhập, địa chỉ Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú vườn cảnh quan. Trong tương lai tại khu căn hộ Gem Riverside sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Căn hộ dự án Gem Riverside phong cách Châu Âu, tiện nghi vượt trội. Căn hộ Gem Riverside cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Gem Riverside Nam rạch chiếc khu phát triển mạnh.

Gem Riverside
mat bang sunwah pearl đô thị cao cấp. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Gem Riverside nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Vị trí Dự án Gem Riverside được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn.
vi tri Gem Riverside trang trí tinh tế. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.
thiết bị ngoại nhập. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.
mat bang sunwah pearl phong cách Châu Âu. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Hỗ trợ thông tin (+84)906765092