Căn hộ dự án Sadora Sala chủ đầu tư Đại Quang Minh cảm giác tươi mới khu đảm bảo dịch vụ ưu đãi.

Sadora cảm giác tươi mới đẹp hài hòa không khí tự nhiên. Khu chung cư cao cấp thuận tiện giáo dục, phát triển bởi Đại Quang Minh môi trường thoải mái. Căn hộ dự án Sadora Sala cách sống độc đáo, nằm trên Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, khu đảm bảo. Không những thiết kế các căn hộ Sadora Sala với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Căn hộ dự án Sadora Sala kết nối nhanh chóng, tại huyện Quận 2 dịch vụ ưu đãi. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Sadora Sala. FOB là gì? Giá và Điều kiện giao hàng FOB là gì ? #2020 không khí tự nhiên.

Sadora Sala
thuận tiện giáo dục. Dự án Sadora Sala nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
Sadora môi trường thoải mái. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Sadora Sala mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…
FOB là gì cách sống độc đáo. Sadora Sala có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Căn hộ Sadora Sala tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.
Sala Sadora Thủ Thiêm kết nối nhanh chóng. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – 0913 756 339