Căn hộ cao cấp dự án The EastGate phát triển bởi Kim Oanh Group nội thất ngoại nhập đậm phong cách tiện nghi tuyệt vời.

https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/the-rivana/ nội thất ngoại nhập giáp trung tâm dịch vụ đa dạng. Khu chung cư cao cấp chất lượng hoàn mỹ, được xây dựng bởi Kim Oanh Group triển khai uy tín. Khu chung cư The EastGate sân vườn bao quanh, nằm trên Số 45 đường Tân Lập, Đông Hòa đậm phong cách. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen. Dự án căn hộ cao cấp The EastGate không khi mát mẻ, ở huyện Dĩ An tiện nghi tuyệt vời. The EastGate mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. dịch vụ đa dạng.

The EastGate
The EastGate bình dương chất lượng hoàn mỹ. Căn hộ The EastGate chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Di chuyển thuận tiện từ du an The EastGate đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.
https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/the-rivana/ triển khai uy tín. Tại The EastGate, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ The EastGate còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
sân vườn bao quanh. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The EastGate.
không khi mát mẻ. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua The EastGate.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – 0913 756 339