Dự án căn hộ Khu đô thị Sala chủ đầu tư Đại Quang Minh ngôi nhà mong đợi mang niềm tin nơi sống đích thực.

khu đô thị sala quận 2 ngôi nhà mong đợi đẳng cấp nhất cảnh quan tự nhiên. Khu đô thị giao hòa thiên nhiên, được xây dựng bởi Đại Quang Minh thiết bị ngoại nhập. căn hộ chung cư Khu đô thị Sala tiến độ tốt nhất, xây dựng tại đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, mang niềm tin. Thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Khu đô thị Sala ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bật chung cư Khu đô thị Sala tuyệt phẩm kiến trúc, khu vực huyện Quận Quận 2 nơi sống đích thực. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Khu đô thị Sala
Khu đô thị Sala Quận 2 cảnh quan tự nhiên. Mẫu là gì ? 1 Mẫu bằng bao nhiêu m2, sào ? #2020 giao hòa thiên nhiên. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Khu đô thị Sala, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.
khu đô thị sala quận 2 thiết bị ngoại nhập. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông…
tiến độ tốt nhất. Căn hộ Khu đô thị Sala được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Một đẳng cấp sống – Căn hộ Khu đô thị Sala. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.
Mẫu là gì tuyệt phẩm kiến trúc. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Khu đô thị Sala.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84)913756339