Khám thai là việc làm vô cùng quan trọng nhằm theo dõi sự phát triển của thai nhi và sớm phát hiện các bất thường của thai để đưa ra phương án xử lý kịp thời. Do đó, mẹ bầu cần lựa chọn địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội để theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bé ngay từ khi trong bụng mẹ.

Vì sao mẹ bầu cần đi khám thai định kỳ đều đặn?

Mang thai là hành trình hạnh phúc thể hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng của người phụ nữ. Thế nhưng, quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày không phải lúc nào cũng thuận lợi và suôn sẻ đến khi em bé chào đời. Vì vậy, người mẹ cần khám thai định kỳ đều đặn theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Khám thai định kỳ giúp bác sĩ theo dõi sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Đồng thời, phát hiện sớm các bất thường của thai như: thai dị tật bẩm sinh, thai suy hô hấp, thai ngoài tử cung….để sớm đưa ra phương án xử lý kịp thời, hạn chế những hậu quả đáng tiếc.

Ngoài ra, thông quá khám thai bác sĩ sẽ đánh giá các chỉ số sức khỏe của người mẹ nhằm tư vấn chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý. Từ đó, có sức khỏe tốt nhất để thai nhi phát triển khỏe mạnh đến khi chào đời.

Các mốc khám thai định kỳ mẹ bầu nên chú ý để có thai kỳ khỏe mạnh:

– Thai nhi 5 – 6 tuần sau chậm kinh 1 – 2 tuần: Siêu âm xác định thai đã vào tử cung hay chưa.

– Thai 7 – 9 tuần: Chẩn đoán số lượng thai, kích thước thai, nghe tim thai và dự kiến ngày sinh.

– Thai 11 tuần đến 13 tuần 6 ngày: Xác định khoảng sáng sau gáy, quan sát hình thái và phát hiện bất thường nhiễm sắc thể.

– Thai từ 14 đến 19 tuần 6 ngày: Siêu âm giúp đánh giá sự phát triển của thai về cân nặng, chiều cao, nước ối, rau thai, khảo sát hàm mặt và các bất thường.

– Thai từ 20 tuần – 23 tuần 6 ngày: Đánh giá hình thái bất thường nếu có, kiểm tra tim thai…

– Thai từ 24 tuần – 27 tuần 6 ngày: Giúp phát hiện các dị tật xuất hiện muộn.

– Thai từ 32: Siêu âm Doppler giúp kiểm tra ngôi thai, cân nặng, nước ối, rau thai…

Địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội?

Đứng giữa hàng trăm cơ sở khám thai chui kém chất lượng, khiến nhiều mẹ bầu hoang mang, lo lắng, bởi việc khám thai có ý nghĩa có rất quan trọng. Để giúp chị em có lựa chọn đúng đắn, chúng tôi xin giới thiệu phòng khám đa khoa Thiện Hòa, địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội.

Phòng khám không chỉ là địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội mà còn là cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất đã được sở Y tế cấp phép hoạt động. Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám đã dành được sự tín nhiệm của rất nhiều mẹ bầu và giới chuyên môn đánh giá cao.

Hiện phòng khám siêu âm thai với nhiều kỹ thuật siêu âm tiên tiến như: 2D, 3D, 4D, 5D và siêu âm Doppler màu. Những kỹ thuật siêu âm này đều được thực hiện bằng thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Do trực tiếp các bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành, có hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn thực hiện. Từ đó, giúp hình ảnh rõ nét và dễ phát hiện các bất thường ở thai nhi cũng như theo dõi chính xác các chỉ số phát triển của thai nhi.

dia chi kham thai uy tin tai ha noi.jpg2

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa địa chỉ khám thai uy tín số 1

Một điều quan trọng giúp phòng khám đa khoa Thiện Hòa được nhiều mẹ bầu lựa chọn khi khám thai định kỳ là:

– Thủ tục giấy tờ đơn giản giúp mẹ bầu tiết kiệm thời gian và không cần mệt mỏi xếp hàng chờ đợi.

– Đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình và hướng dẫn người bệnh mọi lúc mọi nơi

– Chi phí khám thai rõ ràng và được công khai, minh bạch. Đồng thời, niêm yết đúng theo giá quy định của sở Y tế, không có trường hợp đẩy giá hay khai khống dịch vụ

– Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn và tuyệt đối

Như vậy, việc khám thai định kỳ là rất quan trọng. Mẹ bầu không nên chủ quan hãy lựa chọn địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội giúp chẩn đoán sớm và chính xác các bất thường ở thai nhi. Tránh trường hợp phát hiện muộn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thai nhi cũng như sức khỏe người mẹ.

Nếu có nhu cầu khám thai định kỳ, chị em vui lòng liên hệ hotline 0385.990.114 của phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được đặt lịch khám sớm nhất hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội. Hoặc nếu có thắc mắc cần tư vấn, để lại câu hỏi ở khung chat trực tuyến các bác sĩ chuyên khoa sẽ trả lời nhanh nhất.

Nguồn: http://phathai.org/kien-thuc-mang-thai/849-dia-chi-kham-thai-uy-tin-tai-ha-noi.html