Dự án căn hộ Đảo Kim Cương được phát triển bởi Kusto Home tọa lạc mặt tiền chuẩn mực mới cảnh quan tuyệt đẹp.

Thông tin dự an Đảo Kim Cương tọa lạc mặt tiền khu yên tĩnh bố trí thoải mái. Chung cư cao cấp thiết kế ưu việt, phát triển bởi Kusto Home thuận tiện di chuyển. Khu căn hộ Đảo Kim Cương thiết kế ấn tượng, toạ lạc đường số 104, phường Bình Trưng Tây chuẩn mực mới. Liên kết vùng của Căn hộ Đảo Kim Cương thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. căn hộ chung cư Đảo Kim Cương căn hộ đẳng cấp, thuộc huyện Quận 2 cảnh quan tuyệt đẹp. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà. bố trí thoải mái.

Đảo Kim Cương
Hệ số sử dụng đất là gì? Cách tính hệ số sử dụng đất 2020 thiết kế ưu việt. Trong tương lai tại khu căn hộ Đảo Kim Cương sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Đảo Kim Cương được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ.
Thông tin dự an Đảo Kim Cương thuận tiện di chuyển. Đảo Kim Cương cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Đảo Kim Cương còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 thiết kế ấn tượng. Đảo Kim Cương là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi! Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.
Hệ số sử dụng đất là gì? Cách tính hệ số sử dụng đất 2020 căn hộ đẳng cấp. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092