Dự án Q2 Thảo Điền đầu tư bởi Frasers Property thiết kế độc đáo dân trí cao khu vườn nhiệt đới.

căn hộ Q2 Thảo Điền thiết kế độc đáo tầm nhìn rộng thanh toán tối ưu. Dự án căn hộ vị trí tốt nhât, đầu tư bởi Frasers Property dễ dàng di chuyển. Căn hộ cao cấp dự án Q2 Thảo Điền ưu thế vị trí, nằm trong khu Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền dân trí cao. Căn hộ Q2 Thảo Điền được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát, khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đi kèm. Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền tác phẩm nghệ thuật, khu vườn nhiệt đới. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Q2 Thảo Điền
dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 thanh toán tối ưu. pho nha dat vị trí tốt nhât. Q2 Thảo Điền với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Q2 Thảo Điền luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.
căn hộ Q2 Thảo Điền dễ dàng di chuyển. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Q2 Thảo Điền đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. Tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng, như hồ bơi ngoài trời, công viên nội khu, phòng tập cao cấp rộng lớn, khu vui chơi trẻ em,…
ưu thế vị trí. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Q2 Thảo Điền. Thiết kế của căn hộ Q2 Thảo Điền hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.
pho nha dat tác phẩm nghệ thuật. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Q2 Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)903191286