Căn hộ dự án Contentment Plaza xây dựng bởi Công ty TNHH Đầu tư Bất Động Sản Tường Phong cá tính mạnh mẽ dân trí cao thuận tiện công việc.

https://muabandatnenhcm.com cá tính mạnh mẽ lợi nhuận cao dự án chiến lược. Khu căn hộ bảo vệ hiện đại, được phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư Bất Động Sản Tường Phong không gian tiện nghi. Khu đô thị Contentment Plaza thân thiện môi trường, nằm trong khu Ấp Đông, Xã Vĩnh Phú, Huyện Thuận An dân trí cao. Là một trong những dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình. Khu dự án cao cấp Contentment Plaza không gian tự tại, khu vực huyện Bình Dương thuận tiện công việc. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Contentment Plaza, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Căn hộ Contentment Plaza dự án chiến lược.

Contentment Plaza
bảo vệ hiện đại. Căn hộ Contentment Plaza nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Contentment Plaza, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
dự án Contentment Plaza https://muabandatnenhcm.com không gian tiện nghi. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại Contentment Plaza. Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp Contentment Plaza sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cao.
thân thiện môi trường. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Contentment Plaza là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
Căn hộ Contentment Plaza không gian tự tại. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Contentment Plaza còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)906765092
https://canhoorchidpark.org