BÁO GIÁ XI MĂNG CÁC LOẠI _ XI MĂNG XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG !

Bảng báo giá xi măng xây dựng các loại – Nhà phân phối xi măng xây dựng chính thức tại tp hcm CTY TNHH MTV XÂY DỰNG HIỆP HÀ.

Đơn vị tiền tệ: 1.000 VNĐ

Báo giá xi măng các loại: báo giá xi măng các loại mới nhất ở thời điểm hiện tại, các loại xi măng có trên thị trường bao gồm : xi măng sao mai ( insee ) , xi măng hà tiên đa dụng , xi măng hà tiên xây tô , xi măng Thăng Long , xi măng cẩm phả , xi măng fico , xi măng Nghi sơn và những loại xi măng xây dựng khác như xi măng trắng ..v…v……

Báo giá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển , bốc xếp tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Hình ảnh: xi măng holcim nay đổi thành xi măng insee

Tất cả các loại xi măng xây dựng được cung cấp ra thị trường tp hcm từ nhà phân phối hiệp hà đều có chứng nhận hợp chuẩn , ISO và COCQ và kiểm tra kĩ chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường.

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý công ty và Quý khách hàng trong thời gian qua.

Qúy khách hàng có nhu cầu về: giá xi măng hà tiên | giá xi măng insse | giá xi măng Thăng Long | giá xi măng fico  ..v..v.. vui lòng đặt hàng hoặc xem thêm tại website: https://vlxdhiepha.com/

Qúy khách hàng khi mua hàng thanh toán bằng các hình thức như: chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt sau khi nhận đủ hàng.

Hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng kinh doanh theo các hotline: 0909672222 _ 0937456333_ 0939969777. phòng kinh doanh cty hiệp hà _ đơn vị phân phối xi măng hàng đầu miền nam rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Email liên hệ đặt hàng: Ctyhiepha@gmail.com

MST : 0313200279 | STK Cty : 0811003890061 Ngân hàng ABbank chi nhánh TP.HCM

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ đã phát triển trở thành một đơn vị phân phối các loại xi măng xây dựng, sắt thép xây dựng và vật liệu xây dựng cũng như cát đá xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của công ty là dựa vào mỗi quan hệ bền vững và lâu dài với quý khách hàng.