Bài viết Giới thiệu Phòng tập Vật lý trị liệu ở Gò Vấp Uy Tín Nhiệt Tình – Phòng khám vật lý trị liệu TPHCM – Y học cổ truyền Đức Mão.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, tập vật lý trị liệu tại nhà tphcm, cung cấp, dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà, đến tận nhà bệnh nhân tập vật lý trị liệu nhằm giải quyết bớt khó khăn trong vấn đề đi lại cho những bệnh nhân không thể đi lại được như người bị,tai biến mạch máu não, bệnh nhân bị gãy xương, người già đi lại khó khăn, người không có thời gian đến bệnh viện điều trị

>> Tìm hiểu: Giá tập vật lý trị liệu tại nhà

 Phòng khám vật lý trị liệu Gò Vấp TPHCM – Y học cổ truyền Đức Mão ra đời với mục tiêu mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề cùng với tay nghề chuyên nghiệp của mình, Dr Hạnh đã phục hồi chức năng tốt cho nhiều bệnh nhân cũng như đạt được sự tin cậy của thân nhân bệnh nhân.

Phòng khám vật lý trị liệu Gò Vấp TPHCM – Y học cổ truyền Đức Mão, Quý khách sẽ được bác sĩ tư vấn qua điện thoại và được thăm khám trực tiếp tại nhà. Theo từng mức độ của bệnh và khả năng phục hồi của từng loại bệnh mà Dr Hạnh đưa ra những liệu trình và chế độ dinh dưỡng phù hợp để người bệnh không chỉ phục hồi khả năng mà còn giúp tăng cường sức khỏe.

Các nhóm bệnh thường được điều trị VẬT LÝ TRỊ LIỆU

1.BỆNH THẦN KINH

+ Đau đầu, chóng mặt, rối loạn giấc ngủ

+ Liệt nửa người do tai biến mạch não, chấn thương sọ não, cột sống

+ Liệt cơ, teo cơ, liệt dây thần kinh VII ( méo miệng )

2.BỆNH CỘT SỐNG XƯƠNG KHỚP

+ Thoái hóa gai xương cột sống và khớp

+ Đau mỏi cổ vai, cột sống thắt lưng, tê tay chân

+ Đau thần kinh tọa, đau gót chân

+ Thoát vị đĩa đệm

+ viêm khớp, viên gân, giãn mạch chân

3.BỆNH DO CHẤN THƯƠNG

+ Sưng tấy đau nhức sau chấn thương

+ Vết thương, vết loét lâu liền

+ Cứng khớp, hạn chế tầm vận động khớp sau gãy xương, sau mổ dây chằng chéo, mổ thay khớp gối, khớp háng. V.V…

Xem chi tiết tại: Phòng tập Vật lý trị liệu ở Gò Vấp