Thưởng thức một ít lựu

Thưởng thức một ít lựu
Ăn nhẹ với một ít lựu có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn ngay lập tức. Nghiên cứu được công bố trên BMC Complementary & Alternative Medicine cho thấy những con chuột được cho ăn một chế độ ăn nhiều chất béo kết hợp với bổ sung lựu sẽ giảm được nhiều cân hơn và chất béo trong cơ thể, đồng thời khôi phục mức lipid huyết thanh và giảm stress oxy hóa trong não.
Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng lựu giàu chất chống oxy hóa có thể giúp giảm cholesterol LDL và giảm huyết áp, tăng lưu lượng máu và giảm nguy cơ rối loạn cương dương.

Ăn vài quả trứng

>>>Xem thêm: giảm mỡ mặt nam

Ăn vài quả trứng
Bắt đầu buổi sáng của bạn với một số quả trứng đóng gói protein có thể giúp bạn loại bỏ chiếc lốp dự phòng trước khi bạn biết điều đó.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì cho thấy những người tham gia nghiên cứu ở độ tuổi trung niên bắt đầu ngày mới với trứng sẽ giảm cân nhiều hơn so với những người bắt đầu mọi thứ bằng bữa sáng giàu calo tương tự.

Nếu bạn lo lắng rằng việc thêm một số quả trứng vào kế hoạch bữa ăn của bạn sẽ làm tăng cholesterol của bạn.

Nghiên cứu gần đây cho thấy hầu hết mọi người có thể tiêu thụ đến ba quả trứng mỗi ngày một cách an toàn mà không ảnh hưởng xấu đến lượng cholesterol của họ. Trên thực tế, ăn 1-3 quả trứng mỗi ngày giúp cải thiện tình trạng cholesterol!

Nhận Nutty

Nhận Nutty
Thực phẩm giàu chất béo, như các loại hạt, thường có thể gây hạn chế đối với những người mong muốn giảm cân, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tránh xa thực đơn của mình.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Reina Sofia cho thấy, trong quá trình quan sát kéo dài 28 ngày, những người tham gia nghiên cứu ăn một chế độ ăn giàu chất béo không bão hòa đơn (như chất có trong các loại hạt) đã cải thiện độ nhạy insulin của họ và giảm mỡ bụng. so với những đối tượng có bữa ăn giàu chất béo bão hòa và carbohydrate.

Các loại hạt cũng là nguồn cung cấp protein và chất xơ dồi dào, có thể giúp bạn no lâu và chống lại cảm giác thèm ăn lâu hơn một bữa ăn giàu carbohydrate trung bình của bạn.

Nướng lên một ít cá hồi

>>>Xem thêm: cách giảm béo mặt hiệu quả

Nướng lên một ít cá hồi
Hãy coi cá hồi là vũ khí bí mật của bạn khi muốn giảm cân sau 40 tuổi. Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Scientific Reports cho thấy những con chuột có chế độ ăn giàu chất béo được bổ sung dầu cá giàu omega-3 sẽ giảm cân hơn và ít mỡ bụng hơn và ăn ít hơn mức đường huyết và insulin lúc đói cao hơn so với nhóm ăn cùng loại thực phẩm, nhưng không có omega-3; họ thậm chí còn đốt cháy nhiều calo hơn.

Đối với những người lo lắng về thể chất tinh thần của họ khi nhiều năm trôi qua, dầu cá mang lại một lợi ích bổ sung: nghiên cứu đã liên kết việc tiêu thụ omega-3 với việc giảm tỷ lệ sa sút trí tuệ và đặc tính chống viêm của chúng có thể giúp làm chậm sự tiến triển của bệnh thoái hóa xương và viêm khớp.

Làm đầy mà không làm đầy vòng eo của bạn bằng cách biến chất béo lành mạnh trở thành một phần của thói quen thường xuyên của bạn.

Ăn salad của bạn với giấm

Ăn salad của bạn với giấm
Đã đến lúc bỏ những món salad nhiều chất béo đó và bắt đầu ăn rau như một người trưởng thành. May mắn thay, giải pháp cho tình trạng khó xử trong việc ăn mặc của bạn vừa ngon lại vừa đơn giản, ngay cả đối với những người không thích làm bếp: chỉ cần chọn một ít dầu ô liu và giấm.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Bioscience, Biotechnology và Biochemistry vào năm 2009 cho thấy rằng, trong khoảng thời gian 12 tuần, những người tham gia nghiên cứu béo phì thêm giấm vào chế độ ăn uống của họ sẽ giảm được nhiều mỡ bụng và tổng trọng lượng hơn so với nhóm đối chứng của nghiên.