Ngày nay trên thị trường Việt Nam nồi cơm điện với nhiều thương hiệu đang rất thình thành. Để có thể tìm được những nồi cơm ưng ý cũng như phù hợp với gia đình mình thì chắc sẽ rất khó khăn cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về 4 nồi cơm điện nhỏ nên mua hiện nay nhé.

Nồi cơm điện mini Aroma

Nồi cơm điện mini Aroma có các điều khiển kỹ thuật số cho gạo trắng, nâu và Sushi, đảm bảo bạn luôn sử dụng thời gian nấu chính xác và tận hưởng kết quả hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng mi Aroma để nấu trứng rán, súp, mì ống và thậm chí là bánh.

Các đơn vị màu trắng thông minh là gọn gàng và nhỏ gọn vì vậy nó sẽ ngồi thoải mái trên bề mặt bàn làm việc căn hộ nhỏ nhất. Kích thước nhỏ gọn cũng làm cho thiết bị cực kỳ di động, làm cho nó lý tưởng để mang đi cùng bạn trong các kỳ nghỉ và chuyến đi cắm trại.

Aroma Mi 3-Cup có sức chứa từ hai đến ba chén cơm. Các điều khiển mô hình kỹ thuật số có thể lập trình được sử dụng rất đơn giản và thiết bị có chức năng giữ ấm tự động, gạo lức và gạo trắng. Thiết bị có thiết kế tay cầm gọn gàng nâng lên và bật xuống an toàn.

Nồi và nắp chống dính có thể tháo rời và máy rửa chén trên giá an toàn để dễ dàng vệ sinh.

Nồi cơm điện Aroma Housewares 6-Cup

Nồi cơm điện và nồi hấp thức ăn theo phong cách Aroma Housewares 6-Cup có màu đỏ thông minh sẽ phù hợp với mọi kiểu trang trí nhà bếp. Các đơn vị có thể được sử dụng để chuẩn bị hai đến sáu chén của bất kỳ loại gạo nấu chín, bao gồm gạo nâu và trắng.

Thiết bị nấu ăn nhỏ & đa năng này cũng có thể được sử dụng để đồng thời hấp rau và thịt trên khay hấp của nó, trong khi cơm nấu ở trên. Các đơn vị cũng có thể được sử dụng để nấu ớt, súp, món hầm và nhiều hơn nữa.

Mô hình Aroma Housewares có thao tác sử dụng một chạm đơn giản và tính năng giữ ấm tự động để thức ăn của bạn được giữ ấm bên trong bếp cho đến khi bạn sẵn sàng ăn. Thiết bị có nắp thủy tinh cường lực toàn màn hình để bạn có thể theo dõi thực phẩm của mình trong khi nấu. Một cốc đo gạo và thìa phục vụ cũng được bao gồm trong đơn vị.

Nồi cơm điện Panasonic SR-G06FG

Nồi cơm điện tự động 3,3 Panasonic SR-G06FG tạo ra tới ba chén gạo chưa nấu chín. Nó có nắp thủy tinh trong suốt, giúp bạn dễ dàng theo dõi thực phẩm khi nấu, và chảo gạo có thể tháo rời được làm từ nhôm chống dính để dễ dàng vệ sinh và sưởi ấm cảm ứng hiệu quả. Thiết bị rất dễ sử dụng với tính năng tự động tắt và nấu một bước và nó sử dụng công suất 310 watt tiết kiệm khi hoạt động.

Panasonic được làm trong một màu bạc thời trang và hoàn thiện với một muỗng cơm và cốc đo. Hướng dẫn vận hành là thuận tiện đa ngôn ngữ. Thiết bị có đèn báo nấu cho bạn biết khi thiết bị hoạt động, tay cầm và nắp bên mát giúp vận chuyển an toàn và dễ dàng. Bếp cũng có chân an toàn, nâng nó lên trên bề mặt nấu của bạn, tránh hư hỏng và lộn xộn.

Một nhược điểm của đơn vị này là không nên dùng gạo lức. Ngoài ra, bạn cần làm sạch gạo của bạn trong một tàu riêng trước khi cho vào chảo nấu.

Ngoài ra, Panasonic SR-G06FG rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm gạo trắng đã vo trước vào nồi, thêm nước, đậy nắp nồi và nhấn cần gạt để bắt đầu quá trình nấu. Chảo nhôm đảm bảo nhanh, thậm chí làm nóng và mặt kính, nắp dễ nhìn giữ độ ẩm và nhiệt để nấu nhanh, hiệu quả. Sau khi cơm chín, nồi sẽ tự động tắt.

Nếu bạn đang tìm nồi cơm điện tử mà không biết loại nào tốt, loại nào không tốt thì các bạn có thể xem thêm tại đây.

Nồi cơm điện Tiger Rice JBV-A10U-W

Nồi cung cấp chức năng nấu đồng bộ được cấp bằng sáng chế cho phép bạn tùy chọn nấu đồng thời món chính và cơm của bạn, tiết kiệm thời gian.

Nồi đa chức năng dễ sử dụng với hệ thống vận hành một lần đẩy. Có bốn cài đặt menu nấu ăn để lựa chọn, bao gồm nấu đồng bộ, gạo tẻ, gạo nâu và nấu chậm. Khi thức ăn của bạn được nấu chín, chức năng giữ ấm tự động đảm bảo mọi thứ luôn ở nhiệt độ hoàn hảo cho đến khi bạn sẵn sàng để ăn.

Thiết bị có một chảo bên trong chống dính được sưởi ấm cảm ứng để dễ dàng vệ sinh và đi kèm với thìa chống dính, đĩa nấu, cốc đo và một cuốn sách nấu ăn tiện dụng giải thích đầy đủ về cách sử dụng chính xác cách nấu đồng bộ của thiết bị. chức năng.

Nồi đa chức năng này cho phép bạn chuẩn bị và nấu hai món ăn cùng một lúc. Nồi chủ động theo dõi nhiệt độ nấu để cung cấp cho bạn một bữa ăn hoàn hảo. Ngoài ra, đĩa nấu không có BPA được thiết kế để ngăn các hương vị phát ra từ nó ảnh hưởng đến kết cấu hoặc hương vị của gạo đang nấu phía trên nó.

Mời các bạn đến với trang web Bloggiamgia.vn để có thể mua được nhiều mặt hàng uy tín, chất lượng. Ngoài ra khi mua hàng các bạn có thể có những mã giảm giá vô cùng hấp dẫn đi kèm.