Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi Khởi động đơn hàng 500 sản phẩm Bếp Cồn Gốm Sứ Bát Tràng tại website: https://gomsubattrangonline.com/tin-tuc-gom-su-/khoi-dong-don-hang-500-san-pham-bep-con-gom-su-bat-trang.html chúng tôi cung cấp giá sỉ trên toàn quốc, hàng chuẩn Bát Tràng, khách hàng xem sản phẩm tại xưởng dưới đây:

Với mẫu hàng chưa hoàn thiện khách hàng tham khảo những sản phẩm Bếp Cồn Gốm Sứ đã hoàn thành tại website: https://gomsubattrangonline.com/bep-con-gom-su.html chúng tôi cập nhật mẫu mã cụ thể và chi tiết về từng sản phẩm.

Thông tin chi tin về sản phẩm Bếp Cồn Gốm Sứ:

Được thiết kế 02 lớp, lớp trên là bát tô canh đựng các món ăn như: Canh, súp, thịt hầm, ..phía dưới là bếp đun được làm dầy dặn bằng sứ, bếp hâm nóng thức ăn có thể đùng trong lò vi sóng, sản phẩm.

Sản phẩm được tráng 1 lớp men trắng mịn sáng bóng rất dễ dàng lau rửa sau mỗi lần sử dụng. Chất sứ được nung qua 2 lần lửa khử hết tạp chất có hại cho sức khỏe nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng sỉ lẻ trên toàn quốc chúng tôi cung cấp giá tại xưởng, không qua trung gian, cùng ưu đãi khi bạn mua hàng online. Tư Vấn – Báo Giá liên hệ:

Chợ gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội 

Website: gomsubattrangonline.com

Hotline – Zalo: 0966.921.090

Làm việc: 8h30 – 20h30, CN: 8h30 – 17h30