Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng chuyên thu mua dây điện cũ và các loại phế liệu, Huy Hoàng đã có khách hàng nhiều tại các công ty sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao khi làm việc với Huy Hoàng chính là công ty có hỗ trợ dọn dẹp hoàn toàn miễn phí kho bãi. Ưu đãi hoa hồng cao.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng với những phế liệu: Đồng – Nhựa – Nhôm – Sắt… những phế liệu đó lại rất quan trọng, không chỉ đơn giản là công việc kinh doanh mà còn mang giá trị cộng đồng, giúp bảo vệ môi trường, tái chế đồ cũ thành đồ mới, giúp ích cho cuộc đời. Huy Hoàng với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chúng tôi tự tin là địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao trên toàn quốc.

Khi có phế liệu cần thanh lý, các bạn chỉ cần gọi Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng ) chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá về dịch vụ theo cách nhiệt tình nhất. Đến với Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng quý khách sẽ có:

=> Dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo
=> Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
=> Nhân viên thu mua nhiệt tình
=> Thanh toán dứt điểm

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!