Giải đáp cùng chuyên gia về sữa Aptamil Anh

0
92

Giải đáp cùng chuyên gia về sữa Aptamil Anh

Sản phẩm sữa Aptamil Anh được rất nhiều mẹ Việt Nam lựa chọn đồng hành cùng bé. Tuy nhiên, khi đứng trước thị trường đa dạng về thương hiệu, hàm lượng, nguồn gốc, mẫu mã,… Nhiều mẹ bỉm vẫn thắc mắc: Sữa Aptamil có tốt thật sự không, giá thành thế nào, thành phần gồm gì,…Hãy cùng chuyên gia đánh giá chi tiết qua bải viết bên dưới nhé!

1. Sữa Aptamil Anh có tốt không?

aptamil anh 

Aptamil được nhập khẩu chính hãng từ Danone Nutricia Early Nutrition. Sản phẩm được chế biến theo công thức độc quyên của hãng sữa nổi tiếng. Nó có nguồn gốc từ châu Âu và sản xuất tại nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Úc. 

Aptamil là đơn vị chuyên nghiên cứu và tạo các sản phẩm sữa chất lượng. Suốt hơn 100 năm qua, họ không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng đầu đời cho bé.

Đơn vị luôn thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe với sản phẩm chất lượng. Sữa đã được kiểm chứng lâm sàng giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy và thể chất. Nó đảm bảo thực hiện đúng quy định chất lượng nghiêm ngặt của Bộ y tế Anh.

2. Thành phần sữa Aptamil Anh có gì?

Đây là dòng sữa giúp bé tăng trưởng chiều cao, trí não và cân nặng một cách đồng đều. Công thức độc quyền của Aptamil nổi bật với:

Hàm lượng omega 3, omega 6, DHA cao hỗ trợ phát triển thể chất, trí não.

Đạm Whey đã được thủy phân kết hợp với prebiotics (GOS/FOS) hỗ trợ bé tiêu hóa tốt.

Vitamin C và Vitamin D nhiều hơn trong sữa bò gấp 7 lần để bé phát triển hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Hàm lượng Canxi và Sắt nhiều hơn đến 40 lần giúp trẻ phát triển về thể chất.

3. Có mấy loại sữa Aptamil của Anh? 

Đáp: Sữa Aptamil là một thương hiệu sữa công thức được nghiên cứu suốt gần 50 năm. Nó sở hữu nhiểu tính năng ưu Việt, cung cấp dinh dưỡng đầu đời cho bé. Đến nay, sản phẩm đã phát triển với nhiều phiên bản khác nhau, gồm:

3.1 Aptamil Anh số 1, 2, 3 truyền thống

aptamil anh (1) 

Sản phẩm số 1 đặc biệt bổ sung Nucleotides tham gia tổng hợp tế bào trong cơ thể. Nó sẽ hỗ trợ bé tăng trưởng nhanh trong giai đoạn sơ sinh (0-6 tháng). Đồng thời, sản phẩm tham gia hoàn thiện chức năng hệ miễn dịch. .

Aptamil Anh số 2 sản xuất với công thức Pronutra (+TM) độc quyền. Nó chứa các ưu điểm vượt trội của dòng sữa cao cấp, phù hợp dùng trong giai đoạn ăn dặm (6 -12 tháng tuổi). Bên cạnh đó, nó còngiàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ.

Aptamil Anh số 3 được phát triển dựa trên với công thức Pronutra gồm: GOS/FOS 9:1, Acid béo LCPs hàm lượng cao và các vitamin quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn bổ sung hàm lượng DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển của trẻ từ 1 đến 2 tuổi.

>>>> Nên Mua Sữa Aptamil Của Nước Nào?

3.2 Sữa Aptamil Profutura Anh cải tiến

aptamil anh (2) 

Aptamil Profutura Anh được xây dựng trên công thức độc quyền của Aptamil truyền thống. Sản phẩm hỗ trợ phát triển thị giác, trí não, thể chất của bé một cách toàn diện.

Thành phần bổ sung các dưỡng chất có giá trị sinh học cao giống sữa mẹ. Chúng sẽ giúp bé yêu tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch để chống lại bệnh. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm không chứa Gluten (thành phần dễ gây dị ứng). 

Đây là dòng cải tiến mới của thương hiệu với nhiều tính năng ưu Việt hơn. Các chất béo trung tính trong sưa sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào. Từ đó, nó giúp bé yêu cao lớn khỏe mạnh và phát triển trí não tinh anh. 

3.3 Sữa Aptamil Essensis số 1, 2 và 3 hữu cơ

aptamil anh (3) 

Đây là dòng sữa Organic hàng đầu Châu Âu được chế biến từ nguồn sữa của bò hữu cơ 100%. Trong quy trình chăn nuôi bò, thức ăn & đồ uống của chúng đều được nuôi trồng tự nhiên.

Nhiều tổ chức khác nhau như USDA, Organic EU hay NASAA,… đã chứng nhận về độ ân toàn của sữa. Sữa Aptamil Anh cam kết không dùng bất kì hóa chất nào từ khâu nguyên liệu, chế biến, sản xuất.

Sữa Aptamil Essensis số 1, 2 và 3 đều có thành phần Organic A2 Protein Milk (đạm hữu cơ). Nó chứa hơn 200 loại HMO phù hợp cho các bé có cơ địa dị ứng, tiêu hóa kém, chậm hấp thu,…

Các lợi khuẩn như bifidobacteria, lactobacilli, prebiotic GOS / FOS,… được bổ sung vào sữa. Chúng ngăn ngừa các bệnh táo báo, tiêu chảy, khó tiêu khi dùng sữa công thức của trẻ.

Phanphoi Ecolife chuyên cung cấp sản phẩm vitamin, siro cho bé, sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ! Truy cập đồ dùng cho mẹ và bé  để được tư vấn và nhiều ưu đãi hơn nhé!

>>> xem thêm : Omega 3 là gì sao cần thiết đến vậy

tổng hợp san pham