Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas 2000V/120G-B122 phiên bản Replica 1:1

Bộ sưu tập đồng hồ thể thao Overseas là bộ sưu tập nổi tiếng nhất của Vacheron Constantin. Một trong ba nhãn hàng được mệnh danh là “Tam thánh”. Nếu như đồng hồ Patek Philippe với Nautilus, đồng hồ Audemars Piguet có Royal Oak, thì Vacheron Constantin cũng sở hữu Overseas chẳng hề kém cạnh.

Mẫu đồng hồ mang mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày hôm nay cũng là 1 sản phẩm của bộ sưu tập này. Đây chính là đồng hồ Vacheron Constantin Overseas 2000V/120G-B122 phiên bản Replica 1:1. Trong bài viết này sẽ lột tả chi tiết vẻ đẹp và sự thu hút của dòng đồng hồ này. Hãy cộng theo dõi nhé !!!

Thiết kế mạnh mẽ năng động nhiều chiều sâu

– – ● Điều đầu tiên đó chính là giống như những đối thủ cạnh tranh cộng mình như Royal Oak hay Nautilus, mẫu mã chủ đạo của Overseas. Thiết kế tổng quan của dòng Vacheron Constantin Overseas 2000V/120G-B122 cũng được làm từ bộ vỏ thép rất sáng được hoàn thiện hết sức tinh xảo sở hữu những góc cạnh mạnh mẽ. Ngoài ra khác có các người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến , Overseas có những đặc điểm riêng sở hữu ngoại hình hình Sandwich sở hữu 1 lớp cắt vuông vắn theo hình chứ thập Maltese được làm bóng. Khi mà mặt nền bên dưới lại được chải xước đem đến một kết cấu cực kỳ ấn tượng.

– – ● Dòng Vacheron Constantin Overseas 2000V/120G-B122 mang bộ vỏ Case với đường kính mặt là 42mm, dày 10.1mm. Bộ vỏ thép ko gỉ 316L đem lại sự sang trọng mạnh mẽ và 1 lớp áo giáp bất khả chiến bại cho sản phẩm.

Chi tiết mặt Dial ấn tượng và bộ máy cơ học ưu việt

– – ● Tiến đến những chi tiết bên trong mặt Dial. Ở đây chúng ta sẽ sở hữu ngoài mặt có hai kim giờ khắc. Tại góc 12h vẫn sẽ là tên thương hiệu Vacheron Constantin và Logo truyền thống. Không những thế rất nhiều những kim và cọc vạch chỉ giờ đều được phủ thêm chất phản quang quẻ để thuận tiện Nhìn vào trong bóng tối. Mặt số đen thẳm giúp chiếc đồng hồ sở hữu sự tương phản màu sắc. Điều này khiến cho nó trở lên vượt bậc hơn khi Nhìn vào ở phía đối diện.

– – ● Bên trong đồng hồ Vacheron Constantin Overseas 2000V/120G-B122 là bộ máy cơ học tới từ Thụy Sĩ với công nghệ độc quyền của hãng. Bộ máy Swiss Vacheron Constantin 1120 Automatic Movement. Đây là bộ máy được hỗ trợ về khả năng chống nhiễm từ để hạn chế độ sai số trên loại đồng hồ này. Bộ máy tự động này được bảo kê bởi lớp kính Sapphire. Bao gồm 144 phòng ban , 36 hạt chân kính , các con phố kính máy 28.40mm và hoạt động mang tần số 19800vph/h. với Rotor bằng vàng hồng in nổi tên nhãn hàng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/