Nếu như để chọn ra một đặc điểm cho một loại đồng hồ tuyệt vời của bạn thì bạn sẽ chọn tiêu chí nào ? một cái đồng hồ phức tạp ? một loại đồng hồ với ngoại hình sang trọng ? 1 thiết kế tinh tế và sở hữu khả năng chống thấm rẻ ? làm bạn trở lên đẳng cấp trong văn phòng và người đối diện ? cứng cáp câu tư vấn này đều gói gọn trong dòng đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Overseas 47450/B01R-9404 phiên bản Replica 1:1 mà chúng tôi với đến ngày bữa nay.

Thiết kế mạnh mẽ nhưng không kém phần đẳng cấp

– – ● Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas 47450/B01R-9404 phiên bản Replica 1:1 được ngoài mặt rất mạnh mẽ. sở hữu thiết kế dễ dàng nhận thấy những chi tiết được cắt gọt rất công phu. những điều đáng đề cập nhất phải đề cập đến kiểu dáng 2 lớp , chúng ta sẽ với 1 lớp cắt là viền Bezel được lấy ý tưởng của những bánh răng cơ học. Được đánh bóng chỉnh chu rất ấn tượng và nền đáy thì lại được chải xước tạo nên 1 nét tương phản vô cùng ấn tượng.

–– ● số đông phần vỏ Case sẽ được khiến cho bằng thép ko gỉ mạ vàng theo khoa học PVD. Dù là phiên bản Replica nhưng mọi chi tiết tại phần Case đều hoàn thiện đến mức ấn tượng chỉ xuất hiện trên các mẫu đồng hồ cơ học cao cấp. Tiến tới mặt Dial chúng ta sẽ sở hữu màu xanh Blue được khiến theo hình thái ngoại hình nghệ thuật trang hoàng Guilloche. Điều này tạo nên một ánh nhìn ngỡ ngàng bởi các dấu chấm nhỏ lí tí rất phức tạp trên nền mặt số.

– – ●Mẫu vacheron constantin geneve fake Overseas 47450/B01R-9404 sở hữu bộ vỏ Case mang đường kính mặt là 42mm, dày 10.1mm. Đây là 1 kích thước rất vừa vặn với các người nào ham mê mẫu đồng hồ thể thao mạnh mẽ. Và để bảo vệ những chi tiết trên mặt số cái đồng hồ được đồ vật mặt kính Sapphire chống trầy xước và độ trong suốt khi Quan sát các chi tiết bên dưới mặt Dial. ngoài ra chúng sẽ có tác dụng củng cố khả năng chịu nước mang lại khả năng chống thấm lên đến 50m.

Chức năng ấn tượng đi kèm bộ máy cơ học ưu việt và ổn định

– – ● Tiến tới các chi tiết bên trong mặt Dial. Ở đây chúng ta sẽ mang ngoài mặt mang 3 kim giờ phút chốc quen thuộc. Đi kèm sở hữu lịch ngày ở góc 2h thay vì góc 3h hay 6h như các phiên bản đồng hồ khác. Góc 6h đương nhiên sẽ là thang đo 12 tiếng trên ngày và ngay cạnh nó sẽ là kim chỉ báo lịch sớm hôm. rốt cục ở góc 10h sẽ là kim chỉ báo năng lượng tích cót trên cái đồng hồ này. ngoài ra hầu hết những kim và cọc vạch chỉ giờ đều được phủ thêm chất phản quang để thuận lợi quan sát trong bóng tối.

– – ● sở hữu 1 mẫu đồng hồ mang đa chức năng như thế này kèm theo cũng phải căn chỉnh theo hệ thống núm chỉnh hoàn toàn khác. Thay vì chỉ sở hữu 1 núm chỉnh ở góc 3h truyền thống thì sản phẩm còn sở hữu thêm một núm điều chỉnh ở góc 2h. hai bộ phận núm đều được làm cho rãnh khía đồng xu để thuận lợi thao tác và căn chỉnh. Trên mặt núm cố nhiên sẽ được in nổi Logo nhãn hiệu ấy là hình chữ thập Maltese.

– – ● Để cung cấp các chức năng tương tự đòi hỏi mẫu đồng hồ cũng cần mang một bộ máy ưu việt bên trong. Bên trong mẫu Vacheron Constantin Overseas 47450/B01R-9404 là bộ máy độc quyền của Vacheron Constantin Caliber 5200, được tương trợ về khả năng chống nhiễm từ để tránh độ sai số trên mẫu đồng hồ này. Bộ máy tự động này được kiểm soát an ninh bởi lớp đáy kín. Trên ấy sở hữu in thông báo và biểu trưng hàng hải Overseas. lúc lên đủ cót, Caliber 5200 mang thể hoạt động liên tiếp trong nhiều giờ ổn định, có tần số 28,800 vph/h.

Bạn có ưng ý mẫu đồng hồ mà Đồng Hồ Replica vừa mới giới thiệu không nhỉ? Nếu có thì gọi đến số Hotline của chúng mình để nhận tư vấn nhanh nhất nhé. Cửa hàng còn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đồng hồ Replica của nhiều thương hiệu trên thế giới như: đồng hồ patek philippe geneve fake, Mời bạn ghé vào Website của Đồng Hồ Replica để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác nhé.