Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Giga Tourbillon Replica 1:1

Chiếc  đồng hồ đạt giải thưởng vào năm 1992 mang chức năng như lịch vạn niên. đồng thời có cả phương trình thời gian, năm nhuận. Thậm chí cả lịch tuần trăng và nhiệt kế. Còn sản phẩm ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu cho quý vị là một mẫu thuộc phiên bản Tourbillon. Đây chính là cái đồng hồ Franck Muller Giga Tourbillon Replica 1:1. Đây sẽ là tính năng bậc nhất trong nghệ thuật chế tạo đồng hồ.

Bề ngoài đồng hồ Franck Muller Tourbillon Replica 1:1

Chiếc đồng hồ franck muller super fake Giga Tourbillon Replica 1:1 mang “bộ áo giáp” sở hữu kích thước 43mm (kích thước lý tưởng dành cho nam giới) hết sức khoẻ khoắn và độc đáo. trước tiên, dòng đồng hồ xuất hiện với bộ vỏ được làm cho từ thép không gỉ mạ vàng hồng 18K được hoàn thiện bởi cách thức đánh bóng PVD, khiến mẫu đồng hồ sở hữu độ bóng lì tuyệt vời. cách thức đánh bóng này được dùng nhằm bảo kê đồng hồ, tránh tối đa các va chạm gây ra xước ở các vị trí góc cạnh vành bezel.

franck muller siêu cấp bản máy Thụy Sĩ cao cấp nhất

Mặt dial được bề ngoài theo đặc tính Skeleton lộ khuông xương. mẫu mã skeleton trong suốt, mang kim đồng hồ mẫu mã quả lê vượt bậc, giúp người mua với thể nhận ra rõ mọi hoạt động bên trong và vẫn xem giờ 1 cách cởi mở. mang thể thấy chiếc đồng hồ mang sự tinh xảo, phức tạp nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của một loại đồng hồ sang trọng bậc nhất. Góc 6h sẽ là ô cửa sổ lộ tim.

Đây được coi là đỉnh cao của những họa tiết ngoại hình của đồng hồ. Vì nó đòi hỏi những thợ chế tác phải khôn cùng kỹ càng và tận tường. Nắm bắt được độ sâu nhu yếu và có tay nghề vô cùng cao. nếu ko thì một sai sót nhỏ cũng đủ làm cho loại đồng hồ mất đi đông đảo vẻ đẹp của nó.

franck muller replica sang, thanh lịch, độc đáo

Từ chất liệu vỏ đến ngoài mặt Skeleton độc đáo, mẫu đồng hồ mang vẻ đẹp táo bạo và nam tính hơn phần lớn so với những cái đồng hồ thường nhật sở hữu vỏ dáng vuông hay tonneau. mang sự phối hợp tuyệt vời này, dù được quy tụ ngoài mặt nhằm nổi trội thời trang đặc thù riêng, cái đồng hồ cũng không phải mất đi dáng vẻ lịch lãm vốn có lúc được đeo trên cổ tay.

đồng hồ franck muller nam phù hợp với mọi cổ tay

Mẫu đồng hồ phù hợp cho mọi quý ông yêu đồng hồ. Nếu bạn yêu thích thì hãy rinh em nó về ngay nhé Đồng Hồ Chất8668 chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ của các thương hiệu đình đám trên thế giới như: đồng hồ audemars piguet super fake,… Các bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất.