• Dù bộ sưu tập Chopard Imperiale đã được cho ra mắt trong khoảng khá lâu, thế nhưng từ lúc ấy đến nay,  những sản phẩm này vẫn chưa hết sốt bởi sở hữu thiết kế mang tính thời đại và khó mà lỗi thời. Với thiết kế vừa phong cách, vừa khỏe khoắn, các mẫu đồng hồ thuộc mẫu sản phẩm này vẫn làm mưa khiến cho gió trên thị phần và được những quý cô truy lùng liên tiếp.
  • Chopard Imperiale 388531-3006 Replica 1:1 thuộc chiếc sản phẩm trên nhưng ngoại hình mang chút khác biệt với “các bạn đồng trang lứa”. Hãy cộng Tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

dong-ho-chopard-nu-fake

Ngoại hình tinh tế và chất lượng siêu phẩm 

Mặt đồng hồ thanh tao

  • Dòng đồng hồ Chopard Imperiale 388531-3006 Replica 1:1 mang đến vẻ đẹp kiêu sa và đẳng cấp cho người với. Mặt đồng hồ được ngoại hình hình trạng tròn thanh nhã, mặt số được kiểu dáng mang những chữ La Mã tại vạch số 6h, 9h, 12h trên nền đen quý phái và thông tin ngày tại vị trí 3h. các vạch số khác và kim được thiết kế dạ quang dị biệt nhưng vẫn cực kỳ lịch sự. thiết kế họa tiết Guilloche độc đáo, tạo dấu ấn và tăng tính thẩm mỹ.

Núm chỉnh với ngoài mặt khác biệt

  • Không giống như những hãng đồng hồ thường thấy mang núm chỉnh dạng hình tròn hoặc khía đồng xu, mẫu sản phẩm này của nhãn hàng Chopard với núm chỉnh được bề ngoài đặc trưng với những khía cạnh dạng xoàn như một điểm nổi bật trong ngoài mặt tạo nên nói chung sang trọng.

Chất liệu cao cấp xứng tầm 

  • Sở hữu chất liệu thép không gỉ bền, đẹp, sáng, bóng, cùng dây da cá sấu trang nhã, dễ kết hợp mang trang phục. Siêu phẩm này tiện lợi khiến siêu lòng các cô gái khó tính nhất cả về thẩm mỹ, chất lượng.

dong-ho-chopard-nu-fake

Thiết bị bộ máy hoạt động ưu việt

  • Mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho mẫu đồng hồ này là bộ máy Automatic 9015. Sự ổn định, dẻo dai, độ chuẩn xác cao cùng khả năng tích cót ấn tượng là các điểm nhấn mà người ta thường nhắc tới về cỗ máy này. có việc nhà sản xuất sử dụng lớp kính sapphire trong suốt, bạn với thể Nhìn vào thấy 1 phần cấu tạo của Automatic 9015.

bộ máy đồng hồ chopard được làm chuẩn 1:1 so với bản chính hãng

Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/