Đồng Hồ Blancpain Villeret Ultraplate 6224 Replica 1:1

Hiện tại, các thương hiệu đồng hồ lừng danh trên thế giới đang thi nhau cho ra mắt trên thị trường các cái đồng hồ mới lạ, độc đáo. Cuộc đua này ngày càng được đẩy lên cao sở hữu sự giúp sức của các kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Giờ đây, những cái đồng hồ ko chỉ còn đơn giản là để xem giờ, xem ngày, mà còn có trên mình vô kể những chức năng khác nhau. bên cạnh đó, cũng ko ít bộ sưu tập của những nhãn hiệu lừng danh lại chọn diễn đạt về tính thẩm mỹ, sự thuần túy và đề đạt chân thực các giá trị của chế tác đồng hồ truyền thống.

Bộ sưu tập Villeret của thương hiệu Blancpain là một trong số những loại tên được nhắc tới. Được trình làng vào đầu những năm 1980, bộ sưu tập Villeret được bề ngoài dựa trên cảm hứng trong khoảng những trị giá then chốt trong truyền thống cung cấp đồng hồ lâu đời của hãng. đến năm 2020, Blancpain tiếp tục bổ sung thành viên mới trong gia đình Villeret lúc giới thiệu mẫu sản phẩm đồng hồ Blancpain Villeret Ultraplate 6224.

Chi tiết bộ vỏ của sản phẩm

Không khó để nhận ra, cái đồng hồ Blancpain Villeret Ultraplate 6224 này được ngoại hình hơi mỏng. Phần vỏ được chế tạo từ chất liệu thép ko gỉ và được mạ vàng PVD 18k. cùng có việc, mặt đồng hồ sở hữu con đường kính 40mm giúp chiếc đồng hồ này trở nên rất phù hợp sở hữu cổ tay của nam giới.

Bên cạnh đó, núm căn vặn của đồng hồ cũng được chu đáo một phương pháp khôn cùng kĩ càng. Trên đó có dập nổi 2 ký tự “JB” – đây là tên viết tắt của Jehan-Jacques Blancpain, người sáng lập ra nhãn hiệu Blancpain.

Điểm nhấn nằm ở mặt số của cái Villeret Ultraplate 6224 Replica 1:1

Mặt số của sản phẩm lấy gam màu trắng là chủ đạo. Ở phiên bản này, nhà chế tác dùng bộ cọc số La Mã sở hữu ngoại hình có phần cách điệu hơn. đặc trưng, chúng được phủ một lớp sơn có màu tương đồng sở hữu phần vỏ của đồng hồ. Sự đồng nhất này tạo điều kiện cho cái đồng hồ toát lên vẻ thanh tao, đẳng cấp.

Bộ dây khóa của đồng hồ

Da cá sấu là chất liệu được nhà cung cấp chọn lựa cho chiếc sản phẩm này. Chúng đều được tuyển lựa một phương pháp kỹ lưỡng và được gia công với các tiêu chuẩn khó tính. Phần khóa cài được làm từ chất liệu thép không gỉ và sở hữu khắc tên nhãn hàng Blancpain trên đó.

Sự mạnh mẽ được ẩn dấu bên trong

Đồng hồ Blancpain Villeret Ultraplate 6224 Mặt Trắng Replica 1:1 này sử dụng bộ máy Calibre 1150. Đây là bản sao sở hữu độ hoàn thiện sát nhất so mang bộ máy hoạt động của hàng chính hãng. Trái ngược với sự đơn thuần được thể hiện trên phần mặt số, lớp kính Sapphire trong suốt ở mặt sau đã cho thấy 1 bộ máy có cấu trúc cực kỳ tinh xảo và được trang trí bằng họa tiết Côtes de Genève truyền thống.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại : https://donghochat8668.com/