Có thể nói, mặt đồng hồ Rolex Fake là “gương mặt đại diện” của mỗi chiếc đồng hồ. Đây là phần khiến người sử dụng để ý đến trước mắt lúc chiêm ngưỡng Một chiếc đồng hồ. Bởi dù là nhan sắc truyền thống hay tối tân, phong những cách khoẻ khoắn hay lịch lãm, tính năng phức tạp hay đơn giản thì đều được biểu đạt hoàn toàn qua mặt số. Thật thú vị khi được nói về điều đấy ở bài viết này, bởi Rolex Rep 1:1 luôn danh tiếng là dòng đồng hồ sở hữu các mặt dial vô cùng vượt trội, với vẻ đẹp vô cùng tinh vi như các tác phẩm nghệ thuật.

Everest Curved End Rubber Deployant Strap for Professional Rolex Models |

Cơ chế Tourbillon là biểu tượng của những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay sang trọng, là 1 tỏng những bộ phận đồng hồ phức tạp và đẹp nhất. Nhưng bản thân Tourbillon cũng là 1 thứ gây đau đầu cho người chơi đồng hồ đeo tay lúc mà có hàng trăm thương hiệu đồng hồ đang đưa cơ chế này vào các dòng đồng hồ của mình. Thế nhưng, chắc là hoàn hảo nhất và đáng tin cậy nhất, chính là Rolex Rep 1:1, nhãn hiệu danh tiếng với vô vàn những cuộc những cách mạng về Tourbillon của mình. Dù là dòng đồng hồ đeo tay Classic hay hiện đại, các bộ máy thời gian Tourbillon của nhãn hiệu này luôn được liệt vào hàng tuyệt tác.

Trước nhất cần nói về dây của chiếc đồng hồ đeo tay này. Ro.lex Siêu Cấp Tourbillon Five Days sở hữu phần dây được làm từ da cá sấu amazon. Đây là vật liệu thường gặp trong những thương hiệu xa xỉ của giới đồng hồ đeo tay đẳng cấp. Phần dây nâu sẫm sần nhẹ này khiến chiếc đồng hồ đeo tay tăng thêm dáng vẻ truyền thống của dòng đồng hồ đeo tay Classic đình đám.

Patek Philippe nautilus Fake sở hữu mặt dial đồng hồ có đường kính 42 milimet, được bao phủ bởi mặt kính khoáng Sapphire chống xước xát. mặt dial này được thâu tóm bởi 1 lớp vỏ vàng trắng 18k nguyên khối vát vòng cùng vật liệu với càng nối dây. chất liệu siêu đắt đỏ này gắn kết cùng phần dây da cổ điển chế tạo ra 1 nhan sắc của các cỗ bàn xa xỉ ở 10 năm 1970. Đây là 1 điều vô cùng thú vị ở những dòng đồng hồ Classic Fusion.

Đặc trưng đắt giá nhất trên mặt số của Tourbillon Five Days, đó là phần vân Guilloche được chạm khắc rất là tinh xảo. chắc là cần phải nói Một chút về loại vân nhiệm màu này. Vân Guilloche được xem như Một phần của nghệ thuật điêu khắc, được tạo ra từ các người thợ lành nghề nhất. Nghệ thuật lắp đặt đồng hồ này được chạm khắc hoàn toàn thủ công, hoặc qua những loại máy móc hết sức phức tạp cần sử dụng đến kính lúp và kính hiển vi. Loại vân này được thực hành trên bộ vỏ, mặt dial hoặc đáy đồng hồ, là những hoạ tiết lặp đi lặp lại với cấu tạo vô cùng phức tạp, tỉ mẩn và chi tiết. quá trình để tạo nên loại vân này tốn nhiều vô vàn thời gian và được nhìn là 1 phần của các tác phẩm nghệ thuật.

Ngày nay, vân Guilloche hầu như chẳng còn được sản xuất và chỉ còn số ít rất ít thương hiệu đồng hồ sở hữu chúng. Rolex Replica là 1 trong số đấy, biến những chiếc đồng hồ của mình phát triển thành 1 kiệt tác nghệ thuật thực thụ. Thật thú vị khi loại vân hiếm hoi này lại được lặp lại tới Hai lần khác biệt trên cùng 1 mặt đồng hồ của Tourbillon Five Days. Ở phần chính của mặt số, ta nhận thấy được vân Mini Cloud de Paris, Một Version nhỏ hơn của Cloud de Paris.

Tiếp đó, trong mặt đồng hồ phụ tại góc 12h của đồng hồ đeo tay là loại vân mang tên Flinqué. có thể nói, độ tinh xảo trong thiết kế của chiếc đồng hồ đeo tay này đã được siết chặt 1 những cách hoàn hảo, lúc mang trong mình những hoạ tiết vô cùng tinh vi nhưng vẫn không hề mất đi nhan sắc của 1 chiếc đồng hồ thuộc dòng Classic Fusion. Quả là Một bộ máy thời gian hết sức tinh xảo.