Giảm cân không chỉ là ăn ít hoặc tập thể dục nhiều hơn.
Hãy cố gắng áp dụng những thói quen dễ dàng này nếu giảm cân là một trong những mục tiêu của bạn.

Mỗi sản phẩm được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

Giảm béo có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ
Dường như ở mọi nơi chúng ta rẽ, một cái gì đó làm hoặc giữ cho chúng ta nặng hơn chúng ta nên. Thực phẩm chế biến quá mức ngày nay có thể đánh lừa cơ thể chúng ta thèm ăn giây và thứ ba, trong khi chế độ ăn kiêng của chúng ta vẫn có thể thiếu một số chất dinh dưỡng lành mạnh, như canxi, mà nghiên cứu cho thấy có thể liên quan đến tỷ lệ mỡ cơ thể cao hơn (mặc dù bổ sung canxi không dường như giúp giảm cân, theo nghiên cứu).

Ngoài những gì và cách chúng ta ăn, chúng ta còn phải chiến đấu với những kẻ phá hoại lén lút trong môi trường hàng ngày của chúng ta tạo tiền đề cho sự tích tụ chất béo. Là một phần của Chế độ ăn kiêng tiêu hóa , kế hoạch giảm cân của chúng tôi, chúng tôi đã kết hợp thông qua các nghiên cứu và nói chuyện với các nhà nghiên cứu hàng đầu để tìm ra loại thực phẩm và thói quen nào giúp giảm mỡ. Những mẹo đơn giản này rất dễ áp ​​dụng và chúng có thể giúp đảo ngược quy mô đi lên.

lo-lang

Lo lắng
Nếu bạn không phải là người sinh ra tự nhiên, bạn có thể bù đắp bằng cách di chuyển nhiều hơn , theo các chuyên gia tại Mayo Clinic. Có ý thức đưa ra các lựa chọn giúp tăng cường đốt cháy mà không cần phải đổ mồ hôi: Đứng và bước nhanh khi bạn đang nghe điện thoại. Rửa chén bằng tay. Tiến hành các cuộc họp đi bộ với các đồng nghiệp thay vì đi vòng quanh một phòng hội nghị. Dưới đây là một số cách dễ dàng khác để giảm cân trong ngày làm việc của bạn.

thuc-an-nhe

Ăn nhẹ thông minh
Một trong những cách nhanh nhất để làm hỏng nỗ lực giảm cân của bạn là không chuẩn bị khi đói. Ăn vặt là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà mọi người thường xuyên bị lạc đường. Điều quan trọng là bao quanh bản thân bạn với các món ăn nhẹ giàu chất dinh dưỡng và ít calo , ngay cả khi bạn đang đi du lịch hoặc làm việc.

Các món ăn nhẹ tốt nhất, như những món được khuyên dùng trong chế độ ăn kiêng Digest, kết hợp ít nhất ba chất dinh dưỡng gây cảm giác no như chất xơ , vitamin C và sữa hoặc canxi. Hãy thử những thực phẩm đốt cháy chất béo có thể giúp bạn giảm cân.

giam-can-khi-ngu

Giảm cân khi ngủ
Cho dù bạn ngủ quá nhiều hay quá ít, điều đó không tốt cho sức khỏe hay vòng eo của bạn. Thiếu ngủ cản trở các hormone leptin và ghrelin điều chỉnh sự thèm ăn, có nghĩa là bạn có thể cảm thấy đói và có nhiều khả năng thưởng thức các hành vi ăn uống kém hơn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều năng lượng khác trong các hình thức ăn vặt không lành mạnh.

Những người ăn kiêng ngủ đủ 8 tiếng rưỡi mỗi đêm sẽ giảm 56% lượng mỡ trong cơ thể so với khi ăn cùng chế độ ăn kiêng, nhưng chỉ ngủ 5 tiếng rưỡi mỗi đêm. Hãy cố gắng ngủ bảy đến tám giờ một đêm, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn. Để có được một đêm ngon giấc hơn, hãy đánh cỏ khô sớm hơn. Thử nghiệm những gì tốt nhất cho bạn bằng cách kết thúc ngày của bạn 15 phút đến nửa giờ sớm hơn, cho đến khi bạn có được giờ đi ngủ lý tưởng. Dưới đây là thêm về cách lịch trình giấc ngủ của bạn có thể giúp bạn giảm cân.

thoi-quen-tap-luyen

Suy nghĩ lại về thói quen tập luyện của bạn
Gật đầu nếu bạn tập luyện nhiều lần. Các chế độ luyện tim mạch định kỳ như máy chạy bộ, máy chạy bộ hoặc đường chạy bộ có thể không hữu ích vì chúng yêu cầu bạn tăng sản lượng năng lượng. Vì cơ thể bạn luôn cố gắng giữ thăng bằng, loại chuyển động này thực sự có thể hoạt động như một gợi ý sinh học để khiến bạn ăn nhiều hơn. Các nhà nghiên cứu cũng tin rằng tập thể dục cardio có thể kích hoạt việc ăn uống thêm vì nó làm cạn kiệt các cửa hàng glycogen trong gan và cơ bắp để tạo ra glucose có sẵn cho nhiên liệu.

Tập thể dục nhịp điệu liên tục gần như không phải là một chiến lược kiểm soát cân nặng hiệu quả như gây ngạc nhiên cho cơ thể bạn với việc tập aerobic (các đợt tập ngắn với cường độ cao, nhịp tim nhanh) hoặc luyện tập sức mạnh (chống đẩy, squats , bất cứ điều gì xây dựng cơ bắp và quyền lực). Tìm hiểu thêm về cách tập thể dục để bạn đốt cháy chất béo cả ngày .

Giải độc cuộc sống của bạn

Giải độc cuộc sống của bạn
Các nghiên cứu cho thấy các hợp chất clo hữu cơ có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng oxy hóa chất béo của cơ thể, chúng chống lại sự chuyển hóa và dễ dàng được lưu trữ trong các mô mỡ. Những hợp chất này đã được tìm thấy trong nhựa, thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu, cũng như các sản phẩm gia dụng có gốc clo.

Đi hữu cơ và tránh độc tố bất cứ nơi nào bạn có thể, bất cứ khi nào bạn có thể. Nếu điều đó có nghĩa là bạn mua phiên bản hữu cơ của năm loại trái cây và rau yêu thích của bạn hoặc bạn điền vào toàn bộ giỏ hàng của bạn với chúng thì thật tuyệt vời. Nếu nó có thể có nghĩa là mua một bộ lọc không khí y tế cấp HEPA cho nhà của bạn, thì cũng tốt. Thêm vào đó, đôi khi không độc hại có thể rẻ hơn, đặc biệt là khi nói đến các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Baking soda, chanh, dầu ô liu và giấm đều là những chất tẩy rửa không độc hại hiệu quả và bạn cũng có thể nấu ăn với chúng.

Đừng tập thể dục một mình

Đừng tập thể dục một mình

Nghĩ rằng bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn muốn miễn là bạn làm việc đó sau này thực sự là một suy nghĩ sai lầm, đặc biệt nếu bạn nhìn vào nghiên cứu hiện tại. Tập thể dục một mình dẫn đến giảm béo rất khiêm tốn trong tổng trọng lượng cơ thể .

Tin tốt ở đây là tập thể dục giúp giảm mỡ nội tạng không lành mạnh, không phụ thuộc vào việc bạn có giảm cân hay không. Để tập thể dục có hiệu quả như một tác nhân giảm cân, hãy kết hợp nó với chế độ ăn uống và kế hoạch ăn uống phù hợp.

cuoi-moi-ngay

Cười mỗi ngày
Căng thẳng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, vòng eo và khả năng miễn dịch của bạn. Và, như Digest Digest đã nói trong gần một thế kỷ: Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất. Nhưng bạn có biết rằng tiếng cười thực sự đốt cháy calo?

Một tiếng cười đốt cháy tới 120 calo, tương đương với 18 đến 27 phút tập tạ, 15 đến 20 phút đi bộ hoặc 40 phút hút bụi. Dưới đây là một số cách đáng ngạc nhiên (và dễ dàng) khác để đốt cháy calo.

bai-tap-yeu-thich

Tìm một bài tập bạn yêu thích
Một số người không thích tập thể dục. Nhưng khi các nhà nghiên cứu Thụy Điển xem xét thái độ, chiến lược và hành vi quan trọng đối với việc duy trì cân nặng và giảm béo nam, họ thấy rằng một thói quen phổ biến đối với những người duy trì giảm cân là tất cả họ đều tìm thấy niềm vui khi tập luyện.

Theo Barbara L. Fredrickson, Tiến sĩ, Giám đốc Phòng thí nghiệm Cảm xúc và Tâm sinh lý Tích cực (PEP) tại Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng nếu một hành vi chăm sóc sức khỏe mới gợi lên cảm xúc tích cực, mọi người có khả năng cao gấp 4,5 lần để tiếp tục với hành vi mới đó sau 15 tháng, tận hưởng tất cả các lợi ích lành mạnh của nó. Sự thích thú thúc đẩy sự thay đổi bền vững bằng cách tạo ra những ham muốn vô thức mạnh mẽ hơn nhiều so với ý chí ý thức. Tốt nhất là chọn cách ăn uống và hoạt động thể chất mà bạn thực sự thích. Đó là những thay đổi trong lối sống duy nhất mà bạn có cơ hội được ‘kết nối’ và đó là điều cần thiết cho sự thành công trong việc giảm cân lâu dài. Hãy thử sử dụng thủ thuật này để thực sự thích tập thể dục .