Gốm Sứ Bát Tràng giới thiệu đến khách hàng món quà Sang – Xịn – Phong Cách Quý Tộc đó chính là Khay Hoa Quả Gốm Sứ Cao Cấp mang đầy nét nghệ thuật mềm mại và tinh tế.

Ngắm nhìn Khay Hoa Quả Gốm Sứ Cao Cấp sang trọng này chắc chắn bạn sẽ muốn mua về trưng bày, trang trí ngay lập tức. Bởi nó không chỉ đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà bạn. Mà nó còn vô dùng hữu dụng với vai trò đựng trái cây. Đây là một tác phẩm nghệ thuật thủ công tinh xảo, từ chất liệu gốm sứ với lớp men sứ trắng tinh khôi cao cấp. Kết hợp với đó là những đường nét vẽ vàng 24k tinh xảo được chất chiu trong từng chi tiết. Từ đó làm không gian phòng khách nhà bạn thêm hiện đại.

=> Bạn lựa chọn bộ Ấm Chén Bát Tràng địa chỉ website: gomsubattrangonline.com/am-chen-bat-trang.html có đủ các mẫu mang phong cách quý tộc đồng bộ với sản phẩm này.

” Khay Hoa Quả Gốm Sứ Cao Cấp ” đây cũng chính là lý do mà sản phẩm nhanh chóng được các khách hàng sành về gốm sứ lựa chọn làm đồ trang trí nhà hoặc quà tân gia mang lời chúc ý nghĩa tốt lành tới người thân, bạn bè của mình.

Chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp về xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng được Tư Vấn – Đặt Hàng – Giá Tại Xưởng Không Qua Trung Gian – Giá Sỉ Toàn Quốc. Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

  • Chợ gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 – 20h30, CN: 8h30 – 17h30